Giới Thiệu

NƯỚC MẮM CÁ CƠM CÀ NÁ – CHUẨN MỰC CỦA NƯỚC MẮM NGON


Cà Ná nổi tiếng với nghề làm nước mắm truyền thống từ hàng trăm năm nay. Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vùng biển Cà Ná rất nhiều điều kiện thuận lợi cho nghề làm nước mắm. Cá cơm là nguồn nguyên liệu chế biến nước mắm truyền thống của địa phương. Bên cạnh đó, đồng muối Cà Ná được xem là loại muối tốt nhất Đông Nam Á với tỉ lệ Clorua Natri (muối nguyên chất) lên đến 95%, vô cùng thuận lợi cho việc chế biến nước mắm. Một lợi thế nữa đó chính là Cà Ná có số ngày nắng và nhiệt độ cao nên rất tốt cho quá trình hấp thụ và giữ nhiệt để tạo ra nước mắm ngon.
Từ những nguyên liệu quý giá trên cho ra những giọt nước mắm hảo hạng nguyên chất Cà ná, kết tinh của sự công phu và quy trình chuẩn mực. Nước mắm đúng chuẩn có màu cánh gián đậm, trong, có mùi thơm nhẹ rất riêng, và ngoài vị mặn, vị ngọt còn có cả vị béo. Bữa cơm gia đình Việt thêm hấp dẫn độc đáo khi đi cùng chén nước mắm cá cơm nguyên chất Cà ná


NƯỚC MẮM NGON CẦN NGƯỜI THƯỞNG THỨC


Chén nước mắm trên mâm cơm của người Việt tự bao giờ đã trở thành nét độc đáo khó thay thế của dân tộc. Khao khát được gìn giữ, khao khát được tiếp nối nét đẹp truyền thống ấy, nước mắm cá cơm Cà ná ra đời như một sự kế thừa và phát huy.

Vẫn là quy trình sản xuất theo phương pháp truyền thống để giữ nguyên cái vị nước mắm chính gốc nhưng nước mắm cá cơm Cà ná đã được đầu tư hệ thống nhà xưởng đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh. Bởi nước mắm cá cơm Cà ná luôn tâm niệm rằng từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Với nước mắm cá cơm Cà ná, chế biến nước mắm chính là chắc lọc tinh túy biển trời để tạo nên những giọt nước mắm sóng sánh đậm đà hương vị, giữ cho bữa cơm Việt mặn mà văn hóa dân tộc.


Add a comment

Hỗ trợ trực tuyến